Chính sách và quy định

Quy định chung

Công ty TNHH ICE BIOTECH – gọi tắt là ICE – tôn trọng sự riêng tư của bất kỳ ai ghé thăm trang web của chúng tôi. Dữ liệu được thu thập, xử lý và sử dụng phù hợp với các quy định bảo vệ dữ liệu của các quốc gia đang đặt văn phòng của bộ phận chịu trách nhiệm xử lý dữ liệu. Chúng tôi thực hiện bất kỳ hành động cần thiết để đảm bảo sự tuân thủ này.

Bất kỳ sự thay đổi nào về “chính sách bảo mật” của chúng tôi sẽ được cập nhật lên trang này. Quy định này không áp dụng cho các trang web của đối tác thứ ba.

Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với dữ liệu do khách hàng gửi trên server.

Thu thập, sử dụng và xử lý các dữ liệu cá nhân

Khi truy cập vào trang web của chúng tôi, một số dữ liệu sẽ tự động được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi cho các mục đích quản trị hệ thống hoặc cho mục đích thống kê hoặc sao lưu.

Bạn không cần phải tiết lộ “dữ liệu cá nhân liên quan” của bạn để sử dụng trang web này. Nếu bạn tự nguyện cung cấp cho chúng tôi các “dữ liệu cá nhân liên quan”, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng và xử lý các dữ liệu cho mục đích hỗ trợ bạn.

Thông thường, những mục đích này bao gồm:

  • Cung cấp và quản lý các dịch vụ của chúng tôi đến bạn;
  • Cải thiện các dịch vụ của chúng tôi;
  • Cung cấp cho bạn thông tin về những phát triển mới, các sự kiện sắp tới hoặc sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn quan tâm;
  • Tạo thuận lợi cho hoạt động kinh doanh nội bộ của chúng tôi;
  • Thực hiện các yêu cầu pháp lý.

Chúng tôi thực hiện các bước thiết thực để đảm bảo rằng “dữ liệu dữ liệu cá nhân liên quan” của bạn là chính xác.

Bảo mật

ICE sẽ lưu trữ dữ liệu người có liên quan của bạn một cách an toàn, và thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ “dữ liệu cá nhân liên quan” của bạn khỏi sự mất mát, lạm dụng hoặc thay đổi trái phép. Đối tác theo hợp đồng của ICE – người có quyền truy cập vào “dữ liệu cá nhân liên quan” để cung cấp các dịch vụ cho bạn trên danh nghĩa công ty ICE theo hợp đồng cũng có nghĩa vụ giữ thông tin như vậy và không sử dụng những dữ liệu này cho bất kỳ mục đích nào khác. Trong một số trường hợp cần thiết, chúng tôi chuyển yêu cầu của bạn cho các công ty chi nhánh của công ty ICE. Trong trường hợp đó, dữ liệu của bạn cũng sẽ được xử lý theo Quy định bảo mật này.

Xóa dữ liệu

Dữ liệu được xóa tự động thường xuyên sau khi các vấn đề có liên quan kết thúc.

Quy định và hình thức thanh toán

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Đơn vị chủ quản:

CÔNG TY TNHH ICE BIOTECH

Mã số thuế: 0316230472

VP chính:
Số 9 Nam Hoà, Phường Phước Long A, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh HN:
Khu Công Nghiệp Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Liên hệ, giải đáp, thắc mắc.

Bất kỳ khi nào khách hàng cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với ICE thông qua menu liên hệ hoặc gọi vào số hotline của chúng tôi: +84 89 844 54 09