Công Nghệ Germagic là gì?

GERMAGIC™ là công nghệ độc quyền đến từ tập đoàn Chiaphua Industries Limited. Công nghệ GERMAGIC™ khoanh vùng và diệt khuẩn ngay tức thì, đồng thời ngăn sự sinh sôi trở lại. GERMAGIC™ được triển khai dưới nhiều hình thức và ứng dụng. Dung dịch xịt diệt khuẩn và giấy lọc diệt khuẩn đa năng, có thể sử phun xịt diệt khuẩn ở mọi nơi từ trong nhà, trong xe, đến ngoài trời, tất cả các bề mặt: sơn, vải thiết bị điện tử…

Chất lượng không khí quanh chúng ta như thế nào?

Hơn 90% dân số thế giới tiếp xúc với không khí nhiễm khuẩn và độc hại mỗi ngày. Chúng tôi nghĩ, đã đến lúc nhân loại cần được sống trong một bầu khí quyển trong lành.

Công nghệ vượt bậc GERMAGIC™ được ra đời với “sứ mệnh” trở thành màng lọc đầu tiên có khả năng giết chết vi rút, vi khuẩn và nấm mốc một cách triệt để, đồng thời lọc sạch bụi, trả lại không khí an toàn cho chúng ta.

Công nghệ GERMAGIC™ hiệu quả tức thì với vi rút, vi khuẩn và nấm mốc nhưng lại an toàn cho con người và thân thiện với môi trường, có thể dùng phun xịt trong không gian kín như: phun diệt khuẩn văn phòng, phun khử trùng nhà ở.

Sản phẩm của Germagic

Sản phẩm của GERMAGIC là các chất diệt khuẩn có thể phun xịt lên các bề mặt bằng các phương pháp rất đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Ứng dụng của sản phẩm xịt diệt khuẩn GERMAGIC là xịt trực tiếp lên các bề mặt: tủ, bàn ghế, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, balo, giày dép, vớ, màng lọc trong máy lọc không khí, máy điều hòa…

Sản phẩm diệt khuẩn của GERMAGIC đã đạt giải Huy chương vàng Phát minh Geneva 2018

Rate this post