Phun xịt khử khuẩn trung tâm hội nghị sự kiện

Phun xịt khử khuẩn trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện đảm bảo diệt 99.9% vi rút, vi khuẩn và khử mùi với hiệu quả tác dụng kéo dài lên đến 30 ngày, tiết kiệm chi phí và an toàn cho sức khỏe hơn các loại chất khử khuẩn thông thường.

Phun xịt diệt khuẩn văn phòng, khử khuẩn/khử trùng mọi ngóc ngách trong trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện từ cửa ra vào, bàn khách, tiếp tân cho đến khu vực hội nghị, sân khấu, dụng cụ âm thanh ánh sáng…

Các bề mặt thường xuyên bị đụng chạm như: tay nắm cửa, tủ bàn ghế, sàn nhà, micro, các vật dụng chức năng khác… rất dễ bám vi khuẩn, virus và các mầm bệnh nhưng lại khó vệ sinh và khử trùng diệt khuẩn.

Bên cạnh đó các chất diệt khuẩn thông thường không đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với con người nhất là các phòng kín trong tòa nhà không đảm bảo sự thông gió, cũng như chỉ có tác dụng tức thời, rất tốn nhân công và thời gian nên không hiệu quả.

Dung dịch rửa tay khô Germagic

Dung dịch khử khuẩn Germagic là phát minh đạt huy chương vàng tại Geneva rất an toàn cho con người, cây trồng, vật nuôi và các trang thiết bị, vật dụng bên trong tòa nhà, cũng như duy trì được tác dụng diệt khuẩn lâu dài… được kiểm định và chứng nhận bởi nhiều nước trên thế giới.

Germagic phù hợp với nhiều loại vật liệu bề mặt: sơn, da, nhựa, cao su, vải… các bề mặt cứng, hoặc các bề mặt mềm hoặc xốp, và các bề mặt thiết bị điện tử… Germagic có thể khử khuẩn mọi ngóc ngách, mọi vật dụng trong căn phòng chỉ với một lần phun xịt nhưng hiệu quả diệt khuẩn rất lâu dài.

Công nghệ diệt khuẩn GERMAGIC có ưu điểm?

  • Phát minh công nghệ siêu ưu việt đạt Huy chương vàng tại Geneva
  • Tiêu diệt 99.99% vi rút, vi khuẩn gây hại
  • Hiệu quả diệt khuẩn ngay sau 1 phút phun xịt và kéo dài lên đến 30 ngày
  • An toàn với con người và môi trường, được kiểm định và chứng nhận bởi nhiều nước trên thế giới

Dịch vụ phun xịt diệt khuẩn chuyên nghiệp của ICE Biotech thế nào?

  • Đã công bố cơ sở đủ tiêu chuẩn cho dịch vụ diệt khuẩn tại Sở y tế TP.HCM
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tận tâm và trách nhiệm
  • Trang thiết bị và dịch vụ chuyên nghiệp

Có thể phun xịt diệt khuẩn cho cửa hàng kinh doanh thực phẩm không?

Chất diệt khuẩn Germagic an toàn cho con người và hoàn toàn dùng được trong các cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, hay bất kì khu vực kinh doanh thực phẩm nào.
Hãy CHỦ ĐỘNG BẢO VỆ SỨC KHỎE NGAY HÔM NAY, liên hệ ICE BIOTECH để được khảo sát miễn phí và báo giá theo từng diện tích hoặc không gian cụ thể:
Hotline: +84 898 445 409 Email: sales@icebiotech.vn
5/5 - (1 bình chọn)